รับสร้างบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป รับสร้างโกดังสำเร็จรูป ภูเก็ต -HAPPY Franchise

รับสร้างบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป รับสร้างโกดังสำเร็จรูป รับสร้างโรงงานสำเร็จรูป พื้นที่จังหวัดภูเก็ต อาคารสำเร็จรูปด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ในการผลิต ช่วยลดระยะเวลาและวัสดุทำให้ต้นทุนในการสร้างอาคารถูกลงมาก เช่นบ้านน็อคดาวน์ เรือนรับรอง รีสอร์ท ร้านค้า ออฟฟิตสำเร็จรูป  นอกจากรับสร้างโกดังสำเร็จรูปและโรงงานสำเร็จรูปแล้ว ยังได้จัดจำหน่ายวัสดุ และ เครื่องมือก่อสร้าง โดยบริการในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และสามารถให้บริการทั่วภาคใต้

สําหรับ Happy Franchise สาขาจังหวัดภูเก็ต  เริ่มก่อตั้งโดย คุณวิทยา เจื่อยสกุล และคุณธีระชัย ศรีสุขใส เปิดดําเนินการเมื่อวนัที่ 5 สิงหาคม 2560 ให้บริการลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ภูเก็ต

จุดเด่นของนวัตกรรมของเราที่สามารถสร้าง-ประกอบ ทำได้อย่างรวดเร็ว เช่นโกดังสำเร็จรูปเฉพาะโครงสร้างเราสร้างเสร็จภายใน20-40วัน โดยประมาณขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้าง ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ สร้างประกอบเสร็จภายใน2-7วัน ขึ้นกับพื้นที่ ข้อดีของโครงสร้างสำเร็จรูป คือประหยัดต้นทุน ออกแบบและวิจัย คำนวนมาแล้วอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรมจึงลดโอกาสการสูญเสียค่าวัสดุส่วนต่างได้จำนวนมาก จึงส่งผลให้ค่าใช้จ่ายถูกลงเป็นอย่างมากเพราะประหยัดทั้งค่าวัสดุก่อสร้าง ค่าแรงงาน  ค่าดำเนินงาน เสร็จตามกำหนดการ เรามีทีมงานที่ดำเนินการระดับมืออาชีพ  เช่น วิศวกร  สถาปนิก และ ทีมช่างที่มีประสบการณ์สูง ภายใต้การรับรองคุณภาพการก่อสร้างโดยแบรนด์ HAPPY อันดับหนึ่งเรื่องการก่อสร้างอาคารสำเร็จรูปทุกชนิด

รับสร้างบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูป ภูเก็ต

 

บ้านน็อคดาวน์สําเร็จรูป HAPPY แตกต่างอย่างไร ?

1. โครงสร้าง คือส่วนสําคัญที่สุดของบ้าน บ้านนั้นจะแข็งแรงหรือไม่ขึ้นอยู่กับโครงสร้างเป็นหลัก ซึ่งในส่วนนี้เราจึงออกแบบและคํานวนการรับนํ้าหนักตามหลักวิศวกรรมพร้อมทั้งเลือก “galvanized steel” คือเหล็กกล้าที่ผ่านกระบวนการเคลือบสังกะสี ที่มีคุณสมบัติเด่นกันสนิมมากกว่า20 ปี ในการทําโครงสร้างเป็นหลัก

2. ผนัง เนื่องจากบ้านน็อคดาวน์สําเร็จรูปใช้หลักการผนังรับนํ้าหนัก ผนังจึงเป็นปัจจัยสําคัญ เราจึงเลือก “ผนัง EPS FOAM ชนิดไม่ลามติดไฟ” ซึ่งขนาดปกติหนา 5 cm. และ ขนาดพิเศษ หนา10 cm. ผนังทั้ง 2 ด้านเป็นแผ่นเหล็กแข็งแรงและยังมีฉนวนอยู่ตรงกลางที่ช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้นอย่างแท้จริง ช่วยลดพลังงานไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศ

3. หลังคา อีกปัจจัยสำคัญหนึ่งที่จะทําให้บ้านเย็นเราจึงเลือกใช้ “หลังคา EPS FOAM ชนิดไม่ลามติดไฟ” ซึ่งมีท้องพื้นเรียบ ทําให้เราไม่ต้องเพิ่มงบประมาณในการปูฉนวนกันความร้อนที่ใต้หลังคาและติดตั้งฝ้าเพิ่มเติมจึงทำประหยัดงบประมาณได้มาก

4. ค่าขนส่งถูกกว่า เนื่องจากสินค้าของเราเป็นการประกอบในพื้นที่ จึงทําให้ค่าขนส่งต่อเที่ยวได้จำนวนมาก ยิ่งพื้นที่มีมาก ยิ่งประหยัด เราได้แก้ไขข้อด้อยของบ้านน็อคดาวน์สําเร็จรูป และ ยังคงรักษาข้อดี เช่น ค่าก่อสร้างที่ถูก ก่อสร้างรวดเร็วทั้งยังรื้อถอนโยกย้ายได้ง่าย ตามคุณสมบัติบ้านสําเร็จรูปทั่วไป เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

รับสร้างโกดังสำเร็จรูปภูเก็ต รับสร้างโรงงานสำเร็จรูปภูเก็ต 

รับปรึกษาและประเมินราคาฟรี

094-5962919

087-4178007

IdLine : happyfranchise327

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.happyfranchise.co.th/store/327

 


คำค้น: #รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ภูเก็ต #รับสร้างบ้านน็อคดาวน์สำเร็จรูปภูเก็ต #รับสร้างโกดังสำเร็จรูปภูเก็ต #รับสร้างโกดังภูเก็ต #รับสร้างโรงงานสำเร็จรูปภูเก็ต

แชร์ต่อให้เพื่อน

Opening Hours

Monday

08:00-17:00

Tuesday

08:00-17:00

Wednesday

08:00-17:00

Thursday

08:00-17:00

Friday

08:00-17:00

Saturday

08:00-17:00

Sunday

-

Address

Our Address:

อ.เมือง จ.ภูเก็ต

GPS:

7.8890489, 98.398062

Email:

-

Web:

-