เจเค สแตนเลสสตีล ประตูสเเตนเลส  อ่อนนุช พัฒนาการ


เจเค สเเตนเลส สตีล ประตูสแตนเลส  อ่อนนุช พัฒนาการ รับออกแบบ-ติดตั้ง-ซ่อม – ประตูสเตนเลส ช่องรั้ว- ประตูอัลลอย- ประตูอลูมิเนียมลายไม้- โครงหลังคากันสาด- เมทัลชีส ไวนิว โพลี- ราวระเบียงกันตก ราวบันได- รีโมทเปิด-ปิดอัตโนมัติ รับเหมาต่อเติม อลูมิเนียมลายไม้ ราคาโรงงานถูกที่สุด ต่อเติมบ้าน ราวบันไดสเตนเลส

เจเค สเเตนเลส สตีล ได้รับความไว้ใจ จากห้างร้าน บริษัทต่างๆ ทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป ให้ดีไซน์ ออกแบบและติดตั้ง ดูแลรักษางานต่างๆอย่างมากมาย(รับประกันผลงานทุกชิ้น) โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์การอันยาวนานกว่า 30 ปี ทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด เขตพื้นที่ให้บริการ สวนหลวง  พัฒนาการ อ่อนนุช ลาดกระบัง

หากงานมีจำนวนมากราคาเฉลี่ยจะถูกลง ทางร้านเน้นผลิตชิ้นงานจากท่อสเตนเลสยี่ห้อ เกรด 304 
ลูกค้ามั่นใจได้ว่าท่านจะได้ทั้งคุณภาพของท่อสเตนเลสและเกรดสินค้าที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่ากับความไว้วางใจที่ท่านมอบให้ และคุ้มค่ากับเงินที่ท่านจ่ายแน่นนอน ที่นี่เราชัดเจนในเรื่องของวัตถุดิบที่นำมาผลิตชิ้นงาน ไม่มีมั่วท่อ ไม่มีผสมเกรด ไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน เรามีช่างประจำร้านหลายชุด ชำนาญงานและมีประสบการณ์โดยตรงเฉพาะด้านของงานสเตนเลสค่ะ เน้นคุณภาพชิ้นงานและรายละเอียดงานเชื่อม ออกแบบงานที่สวยงามตรงใจลูกค้า และเน้นความแข็งแรง ทันสมัย เรามีสต็อคท่อสเตนเลสทุกขนาดและทุกความหนา มากพอที่จะรองรับงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
เราพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน
สนใจเข้าชมการทำงานของที่ร้านกรุณาโทรนัดล่วงหน้า เนื่องจากบางวันช่างออกติดตั้งหน้างานถ้าลูกค้ามาโดยไม่แจ้งอาจทำให้ท่านเสียเวลาได้

ติดต่อเราได้ที่นี่


คำค้น  #ประตูสแตนเลส ราคาถูก พัฒนาการ #ประตูสแตนเลส อ่อนนุช #ประตูอัลลอย พัฒนาการ #ประตูอลูมิเนียม พัฒนาการ #โครงหลังคากันสาด สวนหลวง #ประตูสแตนเลส อ่อนนุช # ต่อเติมบ้านพัฒนาการ อ่อนนุช #ต่อเติมหลังคา พัฒนาการอ่อนนุช  #ประตูสเตนเลส พัฒนาการ #ต่อเติมบ้านพัฒนาการอ่อนนุช #ต่อเติมหลังคา พัฒนาการอ่อนุช #ราวบันไดสเตนเลสและราวกันตก พัฒนาการอ่อนนุช

แชร์ต่อให้เพื่อน

Opening Hours

Monday

08:00-17:00

Tuesday

08:00-17:00

Wednesday

08:00-17:00

Thursday

08:00-17:00

Friday

08:00-17:00

Saturday

08:00-17:00

Sunday

-

Contact Owner

Our Useful Features & Services

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร