ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ อิมเมจโฮมผ้าม่าน 089-557-5454


บริการของเรา

อิมเมจโฮมผ้าม่าน ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ งานออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่าน มุ่งพับ มุ้งจีบ มูลี่ ผ้าม่านม้วน ผ้าม่านคอกระเช้า ม่านตาไก่ มู่ลี่อะลูมิเนียม ม่านปรัแสง วอลลเปเปอร์ ติดตั้งฉากกั้นห้องเชียงใหม่ เรามีผ้าม่านราคาถูก พร้อมบริการติดตั้ง ด้วยช่างผ้าม่านที่มีประสบการณ์ มีผลงาน ทำงานเรียบร้อย ใช้ผ้าม่านคุณภาพสูง สวยงาม มีลวดลายให้เลือกตามความต้องการ เรามีประเมินราคาก่อนติดตั้ง มีตัวอย่างและออกไปวัดพื้นที่ส่งแบบให้ประเมินราคาฟรี* นอกจากผ้าม่านแล้วเรายังมีบริการติดตั้งประตูหน้าต่าง เหล็กดัด หลังคากันสาด ให้บริการในเขตเชียงใหม่

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=M0x5HK86MzI[/embedyt]

สินค้าของเรา

ออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่านม่านม้วนมู่ลี่ไม้-ม่านพับ-ม่านตาไก่ม่านจีบ-วอลล์เปเปอร์ ผ้าม่านทุกชนิด

เราให้บริการอย่างครบครัน All in One ร้านผ้าม่านเชียงใหม่

อิมเมจโฮมผ้าม่าน ผ้าม่านเชียงใหม่ ในงานบริการทุกๆด้าน เราใส่ใจในคุณภาพ และ เราคากหวังความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง เราคัดเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพตามมาตรฐานเพื่อความคงทนตลอดอายุการใช้งาน และเราเน้นออกแบบเพื่อสวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ

ช่องทางติดต่อ โทร 089-557-5454

ปุ่มโทรสายด่วน

button icon Line button icon คลิ๊กที่นี่

ประโยชน์ของผ้าม่าน

1. ผ้าม่านช่วยลดแสงแดด แสงสว่างที่ส่องเข้ามาภายในห้อง หรือควบคุมแสงสว่างไม่ให้แสงสว่างเข้ามาภายในห้องมากเกินไป และนอกจากควบคุมแสงผ้าม่านยังช่วยไม่ให้รังสีจากแสงแดดทำลายเฟอร์นิเจอร์ของเราอีกด้วย

2. ผ้าม่าน ช่วยในการลดเสียงจากภายนอก และยังช่วยลดเสียงสะท้อนภายในห้องได้อีกด้วย หากเราพิถีพิถันในการออกแบบจัดวางผ้าม่าน ผ้าม่านยังช่วยความคุมอุณภูมิไม่ให้ความร้อนเข้ามามากเกินไปและยังกั้นห้องควบคุมความเย็นจากแอร์ให้จำกัดเฉพาะที่ได้

3. ผ้าม่านปกป้องให้ความเป็นส่วนตัว ช่วยบดบังสายตาจากบุคคลภายนอก ยิ่งบ้านที่ติดกระจกจำเป็นต้องใช้ผ้าม่านอย่างยิ่ง

4. ผ้าม่าน ช่วยปรับสภาพภายในบ้านที่แลดูเก่าให้ใหม่ขึ้นได้ ด้วยงบประมาณที่แสนถูก

เลือกติดผ้าม่านให้สวยดั่งใจ 

เลือกลักษณะผ้าม่านให้ตรงกับลักษณะบ้านใช่ในความรู้สึกของเราและตอบโจทย์การใช้งาน ผ้าม่านจะช่วยเติมสไตล์การแต่งบ้านให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นการติดผ้าม่านนั้นก็จะช่วยเพื่อให้ช่วยบังแสงแดดจากภายนอก พร้อมทั้งช่วยให้ภายนอกมองเข้ามาภายในไม่เห็น  ผ้าม่านยังมีความแตกต่างหลากหลายรูปแบบด้วย โดยรูปแบบผ้าม่านที่นิยมกันมากจะเป็นผ้าม่านแบบจีบ ม่านพับ และ ม่านตาไก่ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็ต่างสไตล์แล้วแต่ความชอบของบุคคลและสถานที่ นอกจากผ้าม่านกับลวดลายที่ชอบ ยังมีสิ่งที่ประกอบด้วยรางผ้าม่านก็สำคัญปิดเปิดบ่อยก็เลือกติดรางผ้าม่านชนิดลูกล้อ ติดผ้าม่านเพื่อความสวยงามก็ใช้แบบรางธรรมดาก็พอ

แผนที่นำทาง


คำค้น #ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ #ผ้าม่านเชียงใหม่ #ออกแบบติดตั้งผ้าม่านเชียงใหม่ #รับทำผ้าม่านเชียงใหม่

แชร์ต่อให้เพื่อน

Opening Hours

Monday

08:00-17:00

Tuesday

08:00-17:00

Wednesday

08:00-17:00

Thursday

08:00-17:00

Friday

08:00-17:00

Saturday

08:00-17:00

Sunday

-